Banner

Giới thiệu

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI NGỌC ĐỨC
- Tên Công ty :  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI NGỌC ĐỨC.
- Tên tiếng Anh : NGOC DUC PRIVATE ENTERPRISE TRADE.
- Tên Công ty viết tắt  
- Trụ sở chính :  494 Lý Thương Kiệt, Phương 7, Quận Tân Bình, TP.HCM
- Điện thoại :  (08)38.643431 - 0903682936 - 0903660920
- Fax :  (08) 38643431
- Email :  ngocduc494@gmail.com
- Website :  www.ngocduc.net

Quá trình hình thành và phát triển:

-    Lịch sử hình thành:

        DNTN TM Ngọc Đức (Tên trước đây Máy Nông Ngư Cơ Ngọc Bá ) chính thức bắt đầu đi vào hoạt động kể từ tháng 1/1998 theo Luật doanh nghiệp và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp đăng ký lần đầu ngày 6/02/2006, đăng ký thay đổi lần thứ hai ngày 21 tháng 2 năm 2007.

 -     Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất, lắp ráp, mua bán, sửa chữa, bảo trì các loại động cơ nổ, động cơ thủy, máy phát điện, máy bơm nước, máy cắt cỏ, máy nông ngư cơ, máy móc ngành xây dựng, máy móc thiết bị ngành công nghiệp.

      Kể từ ngày chính thức hoạt động cho đến nay,  Ngọc Đức đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm  khác nhau như: máy phát điện phục vụ dân dụng, máy phát điện công nghiệp,  máy bơm nước, cắt cỏ, phun thuốc phục vụ trong nông nghiệp và nhờ đó  Ngọc Đức  đã nhanh chóng vươn lên  trở thành công ty hàng đầu có uy tín  trên thị trường máy động lực chất lượng cao phục vụ trong ngành công nông nghiệp.  Ngọc Đức là một trong những Công ty có tốc độ tăng trưởng khả quan và ổn định liên tiếp trong những năm vừa qua.

-     Ngọc Đức đã được các hãng nổi tiếng trên thế giới tin tưởng cung cấp các phụ kiện chính hãng để phục vụ việc bảo trì,sửa chữa  chất lượng cao như: Honda, Kubota, Kohler, Sawafuji, Linz, Marelli...

-     Ngọc Đức luôn chú trọng đến đầu tư chuyên sâu cho các dây chuyền và thiết bị phục vụ sản xuất lắp ráp như: các loại máy móc thiết bị gia công cơ khí tiên tiến của Nhật Bản, dây chuyền sơn  tĩnh điện khép kín  theo công nghệ Đức v.v. Nhờ đó  Ngọc Đức đã kiểm soát tốt hơn về chất lượng sản phẩm, giá thành và đảm bảo tiến độ cung cấp cho khách hàng.

     Với sự đầu tư chuyên sâu và tầm nhìn dài hạn,  Ngọc Đức đã không ngừng đầu tư và phát triển toàn diện các nguồn lực nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hòan hảo nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sự phát triền chung của xã hội.

      Ngọc Đức đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP – SAP Business One vào hoạt động sản xuất kinh doanh trên toàn công ty. Đó cũng chính là cam kết và đảm bảo chất lượng lâu dài của công ty chúng tôi với khách hàng trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu.