Banner

Tin tức

CÁCH CHỌN MÁY CUMMINS CHÍNH HÃNG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện đa dạng về mẫu mã lẫn công suất. Thương hiệu Cummins được nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn bởi chất lượng mà nó mang lại cho người dùng là rất cao. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường việc bán máy trôi nổi kém chất lượng tràn lang, thì việc mua máy phát điện Cummins chính hãng không hề đơn giản. Doanh Nghiệp TN TM Ngọc Đức tự tin mang đến cho khách hàng dòng máy uy tín chất lượng nhất nhất.

 

Thương hiệu máy phát điện Cummins có xuất xứ từ Mỹ và đây cũng là hãng sản xuất đầu tiên cho ra đời mát phát chạy bằng động cơ diesel. Do nhận được sự tin dùng và tin tưởng phía người sử dụng, do đó việc làm hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều. Vậy nên bạn phải biết cách nhận biết đâu là máy Cummins chính hãng còn đâu là hàng nhái.

 

máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins

 

Với một chiếc máy phát điện Cummins chính hãng và chất lượng, thì trên thân máy được in đầy đủ logo của nhà sản xuất. Ngoài ra, nhờ vào PowerCommand công cụ bảng điều khiển hỗ trợ việc kiểm soát với các kí hiệu chính như PS0500, PCC1302, PCC3300, PCC3200…

 

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có một số dòng máy phát điện với mức công suất tầm 50hz. Khi được nhập khẩu về nước ta thì mọi việc từ khâu kiểm soát đến các kí tự rất chặc chẽ trước khi mang ra thị trường.

 

+Cách tránh mua hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái thì khách hàng nên yêu cầu nơi bán đưa ra được giấy chứng nhận xuất xứ CO/CQ của sản phẩm. Đây là cách dễ và tốt nhất để đảm bảo máy phát điện Cummins chính hãng.

 

+Đồng thời với những địa chỉ bán máy uy tín sẽ bảo hành máy cho bạn 12 tháng.

 

máy phát điện Cummins 40KVA

 Máy phát điện Cummins 40KVA

+ Các dịch vụ sửa chữa đổi trả nhanh chóng, dễ dàng cho người sử dụng.

 

+ Chú ý đến việc máy phát điện phải còn nguyên tem, nguyên phụ kiện, để đảm bảo chúng được lắp ráp từ nhà sản xuất chính hãng. Đồng thời nên tham khảo các website uy tín để chọn mua, tìm đến nhà phân phối chính hãng là cách tốt nhất.

 

Đến với Doanh Nghiệp TN TM Ngọc Đức chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn và tư vấn không chỉ riêng máy phát điện Cummins mà còn được hỗ trợ tư vấn nhiều dòng máy đa dạng khác nhau và phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Chúng tôi tự tin đảm bảo mang đến và cung cấp cho khách hàng các loại máy phát điện tốt nhất, chất lượng nhất, độ bền cao nhất và công suất hoạt động ổn định với giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đến với Doanh Nghiệp TNTM Ngọc Đức để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp nhé!