Banner

Tin tức

MÁY PHÁT ĐIỆN GIA ĐÌNH AN TOÀN, HIỆU QUẢ

  Ngày nay, để lựa chọn các loại máy phát điện gia đình phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý mà vẫn an toàn và hiệu quả thì bài viết sau hy vọng sẽ cung cấp thông tin bổ ích cũng như cần thiết cho các bạn.

 

Vào mùa hè, thời tiết nóng bức lại thường xảy ra tình trạng mất điện trong khi nhu cầu sử dụng các thiết bị lớn. Do đó ngày càng nhiều gia đình chọn cách giả quyết tốt nhất là tìm mua máy phát điện để phục vụ cho gia đình mình vào những ngày hè. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đa dạng về mẫu mã lần giá cả, thì việc lựa chọn để có được một chiếc máy phát điện gia đình an toàn và hiệu quả thì người dùng cần lưu ý đến các tiêu chí như công suất, nguồn gốc, loai máy…

 

Máy phát điện gia đình

 Máy phát điện gia đình

 

_ Chọn máy phát điện với công suất phù hợp: khi chọn mua máy phát điện gia đình người dùng nên nắm rõ công suất tiêu thụ điện của gia đình mình là bao nhiêu để chọn loại máy có công suất phù hợp, nhằm tránh trường hợp máy có công suất nhỏ hơn không đáp ứng đủ yêu cầu của người dùng và khi máy có công suất lớn thì giá thành cao. Đồng thời với công suất phù hợp sẽ tránh trình trạng gây quá tải, chập điện.

 

_ Không mua máy phát điện không rõ nguồn gốc: không nên ham rẻ mà mua máy phát điện không rõ nguồn gốc, có có xuất xứ rõ ràng và không có giấy bảo hành. Các loại máy không rõ nguồn gốc này sẽ không đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình bạn, đồng thời máy sẽ rất hao xăng, tiếng nổ to và khói nhiều khi khỏi động máy, do đó phải lựa chọn máy chính hãng để đảm bảo an toàn chất lượng.

 

Các loại máy phát điện gia đình

 Các loại máy phát điện gia đình

 

_ Nên chọn mua máy phát điện gia đình loại nào? : Tùy vào khả năng tài chính bạn nên chọn máy thuộc hãng có tên tuổi trên thị trường như Honda, Huyndai, Cumming… những hãng này với giá cả phù hợp nhưng chất lượng rất cao.

 

_ Những lưu ý trong quá trình sử dụng máy phát điện gia đình như:

 

+ Nên chọn loại máy phát điện có hệ thống chống ồn.

 

+ Trước khi tiếp nhiên liệu cần phải tắt máy nhằm tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra như cháy, nổ.

 

+ Chỉ sử dụng những nhiên liệu được khuyên dùng theo hướng dẫn sử dụng của máy.

 

+ Nếu không thường xuyên sử dụng thì trong khoản thời gian từ 1 đến 2 tuần hãy khỏi động máy từ 5 đến 10 phút để đảm bảo máy hoạt động tốt.

 

+ Phải kiểm tra nhớt, nước, và độ căn dây đai quạt gió, sau 1 thời gian dài hoạt động cần kiểm tra vệ sinh làm mát, thay mới dầu nhớt cho máy.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ Doanh Nghiệp TN TM Ngọc Đức chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể nhất. Ngoài máy phát điện chúng tôi còn cung cấp các loại máy cắt cỏ, máy bơm nước… chất lượng cao đảm bảo chính hãng, mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.