Banner

Tin tức

Máy cắt cỏ Honda - Hàng thật, hàng nhái

Với việc vừa đi làm vừa tranh thủ dọn dẹp vườn nhà thì đúng là quá mệt mỏi. Hãy để một thiết bị máy cắt cỏ có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

 

Nhưng không phải máy cắt cỏ nào cũng đáp ứng được nhu cầu đó. Việc cạnh tranh trên thị trường như hiện nay, đa dạng các sản phẩm, mẫu mã, nhiều xuất xứ khác nhau điều đó đồng nghĩa với giá thành cũng khác nhau.

 

máy cắt cỏ

Máy cắt cỏ Honda

 

Để đảm bảo việc mua hàng cũng như bán hàng được thuận tiện và dễ dàng. Chúng tôi xin chia sẻ bài viết này đến các bạn. mong nó sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng nhận biết được hàng thật và hàng giả.

 

Câu hỏi được đặt ra là làm sao có thể phân biệt được máy cắt cỏ chính hãng và hàng nhái?

 

Máy cắt cỏ

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm mang thương hiệu máy cắt cỏ Honda nhưng thực chất chúng là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng và giúp khách hàng có thể lựa chọn được loại máy cắt cỏ tốt chính hãng thì chúng tôi khuyến cáo các bạn nên lưu ý một số đặc điểm sau:

 

Bằng mắt thường chúng ta có thể nhận biết chúng một cách đơn giản, nếu quan sát thùng máy và màu sắc của động cơ. Thùng máy nếu là hàng chính hãng thường được in dòng chữ đậm và sắc nét. Còn nếu là hàng giả thì thông thường trên màu thùng sẽ là màu nhạt và có các kí hiệu in mờ, không thấy rõ.

 

Các tiêu chí đánh giá máy cắt cỏ hàng giả và hàng thật

 

-         Về vỏ thùng: Nếu là hàng thật thì có tem kiểm định chất lượng và nếu là hàng giả thì hoàn toàn ngược lại.

 

-         Phiếu bảo hành: Phiếu bảo hành chính hãng do các thương hiệu phát hành thường trên máy thùng có các seri trên thân máy (thân động cơ). Chi tiết này cũng tương tự, đối với hàng nhái thì phiếu bảo hành không chính hãng, do nơi sản xuất hàng giả tự lập ra và không có số seri trên thân máy.

 

-         Nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm: Nên kêu người bán hàng có thể cung cấp thông tin về nguồn gốc của sản phẩm, nếu không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thì chắc chắn bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng.

 

-       Tên gọi sản phẩm: Thông thường hàng chính hãng sẽ có tên gọi kèm theo thương hiệu. Ví dụ: Máy cắt cỏ Honda BC35JK,… Còn nếu là hàng nhái thì chỉ được ghi là: Máy cắt cỏ BC35JK,…Đây cũng là dấu hiệu tốt để nhận biết được hàng thật và hàng giả, tránh gây thiệt hại cho người sử dụng.

 

Công ty Ngọc Đức chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy cắt cỏ, máy phát điện chất lượng hàng đầu nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị bên công ty chúng tôi.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu có nhu cầu nhé.