Banner

Tin tức

Nên lựa chọn mua máy cắt cỏ cầm tay 4 thì hay 2 thì?

Máy cắt cỏ nào tốt trên thị trường hiện nay?

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy cắt cỏ, nếu bạn đang phân vân và không biết chọn loại động cơ nào là tốt cho vườn nhà bạn cũng như tiết kiệm về kinh tế thì hãy xem xét bài viết sau đây nhé. Có thể, nó sẽ giúp ít cho bạn rất nhiều trong việc chọn mua một cái máy cắt cỏ tối ưu nhất cho vườn nhà bạn.

Nên lựa chọn mua máy cắt cỏ cầm tay 4 thì hay 2 thì

Bạn đang phân vân không biết nên mua loại máy cắt cỏ nào?

 

Máy cắt cỏ dùng để cắt cỏ, phát cỏ, dọn sạch cỏ cho sân vườn, trang trại. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy cắt cỏ đó là:  Động cơ 2 thì và 4 thì. Hãy theo dõi tiếp bài viết để xem các bạn phù hợp với loại nào nhất nhé!!!!

 

Về dòng máy 4 thì tức là sử dụng bình xăng riêng, bình nhớt riêng:

Sử dụng động cơ 4 thì bạn không lo lắng về việc trộn nhiên liệu với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hoạt động và giữ gìn vệ sinh môi trường. Máy cắt cỏ 4 thì rất hiệu quả và tiện lợi.

Nên lựa chọn mua máy cắt cỏ cầm tay 4 thì hay 2 thì

Máy cắt cỏ động cơ 4 thì

 

Tuy nhiên, những dòng 2 thì nếu sử dụng nhớt chuyên dụng thì vẫn đảm bảo được độ bền và hiệu quả làm việc, đặc biệt chi phí đầu tư máy ban đầu ít hơn so với động cơ máy 4 thì.

Nên lựa chọn mua máy cắt cỏ cầm tay 4 thì hay 2 thì?

 

Máy cắt cỏ động cơ 2 thì

 

Nếu các bạn có nhu cầu chọn mua máy cắt cỏ 4 thì có thể suy nghĩ về các thương hiệu như: máy cắt cỏ Honda, Makita....Những thương hiệu này rất nổi tín và uy tín trên thị trường. Hiên đang rất được mọi người tin dùng.

Còn với động cơ 2 thì có máy cắt cỏ Oshima của Nhật Bản. Tuy nhiên muốn tiết kiệm nhiên liệu người dùng cần phải mua thêm nhớt 2 thì chuyên dụng để máy khỏe và tránh trường hợp nguội bugi.

 

Chúc các bạn thành công trong việc lựa chon máy cắt cỏ cho mình!!!!